Top 5 ngành tuyển dụng lương cao việc tốt

Thứ Ba, 13/07/2021

Bạn đang tìm kiếm một công việc có mức lương cao việc tốt nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như chưa có bằng cấp. Bạn đang trong quá trình học tập và tích lũy kinh nghiệm và cần tìm một công việc để kiếm thêm thu nhập. Hiện nay, có rất nhiều ngành hot giúp cho việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn nhưng không phải ai cũng biết và nắm chắc được điều này. Cùng tìm việc 365 tìm hiểu top 5 ngành tuyển dụng lương cao việc tốt không thể bỏ qua năm 2021 nhé!

1. Nhân viên bán hàng

Tuyển dụng lương cao với  nghề nhân viên bán hàng bạn có thể thỏa sức lựa chọn nhiều lĩnh vực để ứng tuyển như thời trang, nội thất, thực phẩm… Nhà tuyển dụng cũng không yêu cầu quá cao về bằng cấp và kinh nghiệm với một số lĩnh vực.

Bạn vẫn được trả một mức lương cứng nhất định và có thể đi kèm với hoa hồng nên mức lương của bạn sẽ rất cao. Cùng với đó thời gian làm việc rất linh động để phù hợp với mọi đối tượng. Một trong những tham khảo tốt cho những bạn đang cần tìm công việc tốt lương cao.

Tuy nhiên, trong các tin tuyển dụng nhân viên bán hàng thường không yêu cầu có bằng cấp, kinh nghiệm nhưng lại có mức lương vô cùng hấp dẫn. Thời gian làm việc được linh động, vậy nên đây là lĩnh vực đem tới nhiều cơ hội việc làm.

2. Nhân viên kinh doanh

Với sự phát triển năng động như hiện nay, rất nhiều công ty đang không ngừng đầu tư, phát triển đẩy mạnh mảng kinh doanh của mình. Có thể nói, đây được xem là lĩnh vực ngày càng được chú trọng và không thể bỏ qua. Vì thế mà tuyển dụng nhân viên kinh doanh đã trở nên hot hơn bao giờ hết. Đi cùng nó là nhu cầu tuyển dụng của ngành này tương đối cao và được xếp thứ 2 trong top 5 ngành tuyển dụng lương cao nhất cho người tìm việc.

Nhân viên kinh doanh trở thành ngành hot nhất năm 2021

Nhân viên kinh doanh trở thành ngành hot nhất năm 2021

Nhân viên kinh doanh là một trong những lĩnh vực không thể thiếu góp phần cho sự phát triển của doanh nghiệp.Ngành nghề ngày càng được chú trọng và nhu cầu tuyển dụng luôn tăng cao. Kèm với mức lương khá và những chế độ thưởng. Thì đây cũng là một lĩnh vực bạn nên tham khảo để tìm công việc cho mình.

3. Nhân viên văn phòng

Đối với nhân viên văn phòng thì đây được xem là công việc mang tính ổn định, mức lương cao, quyền lợi được đảm bảo. Thường thể hiện rõ nhất ở trên các bài đăng tuyển dụng nhân viên văn phòng. Hiện nay các thông tin tuyển dụng nhân viên văn phòng đã được đăng tuyển rất nhiều nên ngành này đã mở ra vô vàn cơ hội cho người tìm việc.

Phong cách làm việc của nhân viên văn phòng

Phong cách làm việc của nhân viên văn phòng

Bạn đang tìm một công việc ổn định, bạn không quá giỏi trong việc sáng tạo và bạn thích những thứ bình ổn thì đây là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Một công việc đáp ứng cho bạn tính chất ổn định trong tương lại, mức lương cao.Quan trọng bảo đảm cho bạn về quyền lợi như chế độ phúc lợi, bảo hiểm….Một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

4. Nhân viên kế toán

Kế toán thường là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng bậc nhất hiện nay, tạo độ hot trên thị trường việc làm. Dạo quanh một vòng, có thể tìm thấy những thông tin tuyển dụng nhân viên kế toán ngay trên website tuyển dụng. Chuyên ngành này thừng có chế độ quyền lợi và phúc lợi tốt dành cho người lao động. vậy nên, lĩnh vực này từ xưa đến nay luôn thu hút rất nhiều sự chú ý từ ứng viên.

Phù hợp với những bạn giỏi về các con số. Với ngành này bạn tự tin sẽ có mức lương cao bạn cũng không cần lo lắng về các chế độ phúc lợi đối với công việc này cũng tương tự như nhân viên kinh doanh thì nhu cầu tuyển dụng của ngành này cũng rất cao. 

Tuy nhiên bạn đang lo lắng rằng, công việc kế toán thật sự rất nhàm chán? Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành công nghệ thì bất cứ bạn ở đâu? bạn làm việc tại nơi nào… tất cả đều trở nên vô cùng dễ dàng nhất.

5. Nhân viên nhân sự

Đối với những bạn thích sự mới mẻ thì có thể tham khảo ngành này vì mỗi ngày đi làm là một trải nghiệm khác nhau. Với mức thu nhập thì đa dạng. Bạn cũng có thể thử sức với nhiều vị trí công việc khác nhau cùng với đó bạn cũng có nhiều sự lựa chọn trọng công việc. Mọi thứ trong ngành này đều đa dạng nhưng bạn yên tâm trong lĩnh vực nãy bạn có thể dễ tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân cùng với mức lương cao và một công việc tốt.

Tuy nhiên với 5 ngành việc tốt lương cao kể trên thì đối với bất kể ngành nghề nào vẫn phải phụ thuộc vào khả năng và sự nỗ lực của bạn trong công việc. Bạn bỏ ra bao nhiêu và những cố gắng của bạn càng nhiều thì bạn sẽ được bù lại xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Mặt khác hãy gây ấn tượng với nhà tuyển dụng từ cái nhìn đầu tiên bằng CV của bạn nhé! Đầu tư ngay cho bản thân một bộ CV chất lượng để để gây ấn tượng thôi nào.  

>>> Đọc thêm: Nên gửi CV vào thời điểm nào

Thông tin liên hệ:

Quay lại